^^


You are not connected. Please login or register

Nhà trọ hoàn hảo - Boarding House of Hunks

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Nhà trọ hoàn hảo - Boarding House of Hunks
Tên gốc: 물좋은 하숙집
Tác giả: Hwang Mi Ri
Thể loại: Comedy Harem Romance School Life Shoujo
Tình trạng: 17 tập (Complete)
Nội dung:

Cô nàng Jae-Yoo sẵn sàng dùng bất cứ thủ đoạn nào để được ở trong căn nhà trọ với toàn những anh chàng đẹp trai..... kể cả đi hẹn hò với một anh chàng gà mờ nhất trường. Ngay sau đó, cô đá anh ta nhưng điều này lại khiến anh bạn thân đẹp trai Ji-Hoo cực kỳ ghét, và sau đó thì 2 người này suốt ngày cãi vã nhau như chó với mèo vậy.

Khi Jae-Yoo hoàn thành ước nguyện của mình là được vào sống trong căn nhà trọ hoàn hảo ấy, cô cứ tưởng sẽ không còn vấn đề gì nữa. Một ngôi nhà tuyệt vời, một bà chủ tử tế và có cả một anh chàng xinh trai có vẻ như rất thích cô nữa. Thế nhưng, một điều mà cô lại không thể ngờ tới được. Anh chàng Ji Hoo ghét cay ghét đắng kia lại là con trai của bà chủ nhà!? Với mối quan hệ giữa 2 người trước đó, liệu đây có còn là một nhà trọ hoàn hảo nữa hay không?

*NXB gốc: Samyang, Hàn Quốc.
NXB tiếng Việt: Văn hoá thông tin, xuất bản với tựa đề "Nhà trọ hoàn hảo".

Nhân vật:


Tae-il là đối thủ của Ji-hoo, người đã lấy đi bạn gái của Ji-hoo. Bất cứ khi nào 2 người này chạm mặt là y rằng sẽ có một cuộc đánh nhau. Jae-yoo gặp anh chàng này lần đầu vào buổi tổi khi cô đi mua bia về cho nhà trọ.

Vì đi sai đường nên cô đã gặp Tae-il. Một trận đánh nhau nổ ra và một trong những tay chân của Tae-il bị thương. Hôm sau là một trận đánh nữa diễn ra ngoài trường giữa Tae-il và Ji-hoo.

Kang Tae-il thấy thích Jae-yoo và bảo cô làm bạn gái của mình. Rồi sau đó là các tin đồn về mối quan hệ này, điều này đã khiến Ji-hoo bắt đầu lo lắng về mối quan hệ giữa anh và Jae-yoo.


Ji-hoo
Mẹ của cậu ta điều hành nhà trọ mà Jae-Yoo muốn chuyển tới. Lần đầu gặp Jae-Yoo sau khi vừa đánh nhau với Kang Tae-il xong và chứng kiến cuộc tỏ tình thất bại của Jae-Yoo với Hyun-Woo. Sau đó anh có gặp cô ở cuộc hẹn hò của cô với Dong-joo, nhưng không nhận ra cô (vì đã thay đổi kiểu tóc).

Khi mà cuộc hẹn có kết cục không tốt, Ji-hoo để bảo vệ bạn mình đã đấu khẩu với Jae-yoo. Và sau đó, 2 người này trở nên như chó với mèo, suốt ngày đánh và cãi nhau (trong nhà trọ).

Bạn gái đầu tiên của Ji-hoo đã bỏ anh và chạy theo Kang Tae-il. Vì vậy, giữa Ji-hoo và Tae-il có mối hiềm khích khá phức tạp.


Soo-bin là một ngôi sao nhạc rock trong số những anh chàng ở phòng trọ. Rất đẹp trai và hấp dẫn. Lúc đầu, Soo-bin lại về phía Jae-yoo trong nhà trọ (mặc dù anh và Ji-hoo là bạn tốt). Anh hay nói chuyện với Jae-Yoo và tìm cách làm lành mối quan hệ giữa 2 người kia.

Soo-bin cũng thích jae-Yoo. Dù biết Jae-Yoo và Ji-Hoo yêu nhau nhưng anh này vẫn không từ bỏ mục tiêu của mình.


Shin Jae Yoo
Thỉnh thoảng cô nàng trở nên nóng tính và hay quên. Cô muốn tìm một anh chàng thật đẹp trai để làm bạn trai của mình, vì vậy cô đã thuê một phòng trọ ở nhà trọ.

Tình yêu đầu tiên của cô là Hyun-Woo, nhưng anh này đã từ chối ngay lập tức.

Khi chuyển tới nhà trọ, cô và Ji-Hoo thường xuyên cãi vã và "đánh nhau" (vì cuộc hẹn hò giữa cô với Dong-joo). Mối quan hệ giữa họ thay đổi khi cô thấy Ji-Hoo bị đánh tơi tả bởi Kang Tae-il và băng của anh này.


Ahn Dong-joo
Là anh chàng cù lần mà Jae-Yoo phải hẹn hò cùng để chắc chắn thuê được phòng ở nhà trọ hoàn hảo. Khi mà cuộc hẹn kết thúc không được tốt lắm thì anh chàng này thể hiện tính tình thô lỗ của mình. Sau khi Jae-Yoo chuyển vào nhà và họ bắt đầu đi học, anh này rất ghét ở xung quanh cô và thưởng hay tức giận khi thấy cô bên cạnh chàng trai khác. Dù sao, Dong-Joo vẫn có quan tâm tới jae-Yoo.

Nguồn acc.vn

Xem lý lịch thành viên http://truyenhayonline.forumvi.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết